VỀ CÔNG TY

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

– Cổ đông và ban lãnh đạo công ty là tập hợp những người có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thiết kế thi công kiến trúc nội thất tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

– Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, với quyết tâm vươn mình lớn mạnh, Công Ty Cổ Phần ADUMI VIỆT NAM chính thức ra đời đầu năm 2017 với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm Khảo sát-Tư vấn-Thiết kế-Thi công hoàn thiện các công trình bao gồm nhà chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng, khách sạn….

TẦM NHÌN

– Trở thành công ty tiến trúc nội thất hàng đầu Việt Nam.

– Tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

SỨ MỆNH

– Đóng góp lớn lao vào sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc nội thất Việt Nam.

– Mang đến cho quý khách hàng không gian sống, không gian nghỉ dưỡng, không gian công sở phù hợp và hiệu quả nhất.

– Trở thành công ty đáng tin cậy nhất đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Luôn lấy khách hàng là trọng tâm, đặt giá trị công trình và lợi ích khách hàng lên cao nhất.

– Cụ thể, rõ ràng, minh bạch, tận tâm trong công việc.

– Tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng.

– Hợp tác cùng phát triển với đối tác.

– Chung tay phát triển cộng đồng và xã hội.

 

VỀ SẢN PHẨM, KHÁCH HÀNG

VỀ SẢN PHẨM

– Chúng tôi luôn mang trong mình phương châm tất cả vì khách hàng-tất cả vì công trình, sản phẩm thiết kế thi công của công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được chất lượng, các công trình hoàn thiện đều được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

– Chúng tôi đã thành công trong việc tạo dựng một quy trình khép kín hiệu quả bằng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ thi công, đội ngũ giám sát. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, kiến thức cập nhật, tư duy phong phú, chúng tôi đã đang và sẽ tạo nên những công trình thẩm mỹ, chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

VỀ KHÁCH HÀNG

Mang trong tinh thần đáp ứng vượt công việc vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng, công ty chúng tôi từng bước khẳng định được uy tín và sự lớn mạnh. Chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng không chỉ từ các khách hàng trong nước, với lực lượng nhân sự có thể đối ứng bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, chúng tôi đã làm việc và nhận được sự đánh giá cao từ các cá nhân, các tổ chức đến từ các quốc gia khác khi họ xây dựng các công trình tại Việt Nam.